Làm Sạch Nội Thất Ô Tô Ford – Một Số Mẹo Nhỏ

MẸO LÀM SẠCH NỘI THẤT Ô TÔ 

Giữ cho xe ô tô Ford của bạn sạch sẽ và được vệ sinh là điều quan trọng. Đó làm ngăn ngừa sự lây truyền và lây lan của coronavirus. Nhưng làm sao đẻ ngăn ngừa sự lây truyền 1 cách tốt nhất có thể? Dưới đây là một số mẹo hữu ích để đảm bảo làm sạch nội thất ô tô đúng cách mà không làm hư hỏng xe trong quá trình này.

Bắt đầu với đôi tay của bạn. Cá là bạn đã nghe điều đó trước đây 1 cách nghiêm túc – đó là bước đầu tiên để giữ cho xe của bạn sạch sẽ. Xét cho cùng, nếu bạn không có bất kỳ vi-rút nào trên tay, bạn sẽ giảm nguy cơ vi-rút xâm nhập vào ô tô của bạn và trên các bề mặt có thể lây truyền vi-rút.
Rửa tay ngay cả khi bạn ở một mình. Nếu không bạn có thể vô tình truyền vi-rút từ bên ngoài vào. Hành khách cũng nên làm như vậy vì họ cũng có khả năng truyền vi-rút như bạn.

Làm sạch và khử trùng tất cả các bề mặt, tay nắm cửa (trong và ngoài). Làm sạch vô lăng, nút khởi động, màn hình cảm ứng, hệ thống điều khiển điều hòa và các nút bấm hệ thống âm thanh của bạn.
Dây an toàn, tay nắm trên cửa, chìa khóa, đèn báo rẽ. Gạt nước, cần số, cửa sổ, khóa và vô số nút và công tắc. Gương, công tắc điều chỉnh ghế và cần gạt, và tất nhiên là gương chiếu hậu của bạn. Tất cả đều cần được làm sạch kỹ lưỡng.

Bây giờ hãy nhìn vào các bề mặt tiếp xúc nhiều nhất – tựa tay, bảng điều khiển trung tâm, miếng đệm cửa, bề mặt ghế. Nếu bạn đã chạm vào nó, bạn cần phải làm sạch nó.


LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM SẠCH GHẾ Ô TÔ?

Nguyên tắc chung là kết hợp 1 cốc giấm, một lọ xà phòng rửa bát và một gallon nước nóng. Sử dụng một miếng bọt biển sạch, cho hỗn hợp vào bất kỳ vết bẩn nào để làm trôi chúng. Sau đó dùng bàn chải chà những khu vực đó. Rồi rửa lại bằng nước sạch. Làm xong!

Hãy nhớ rằng mọi bề mặt đều khác nhau, vì vậy việc làm sạch ghế bằng nỉ sẽ không giống như làm sạch ghế da. Để đạt hiệu quả và an toàn tối đa, bất kỳ sản phẩm nào đã bán phải được sử dụng theo cách của chúng.


CÁCH LÀM SẠCH GHẾ DA Ô TÔ VÀ GHẾ Ô TÔ BỌC DA

làm sạch nội thất ô tô 1

Không phải tất cả các loại da đều giống nhau. Trước khi xem xét các sản phẩm như cồn tẩy rửa, vui lòng lưu ý rằng đối với các loại xe Ford có chứa da thật. Bạn nên sử dụng chất tẩy rửa nhẹ nhàng, chẳng hạn như xà phòng và nước với vải sợi nhỏ.

  • Làm sạch: Chà cồn hoặc chất tẩy sơn móng tay lên miếng bông có thể rất hiệu quả đối với các vết bẩn trên da. Vì hầu hết da được nhuộm nên việc chà và làm sạch mạnh sẽ làm phai màu da bằng cách loại bỏ một ít thuốc nhuộm. Hãy từ từ – chỗ ngồi của bạn sẽ sạch sẽ.
  • Khử trùng: Mặc dù hầu hết các ghế da và giả da ô tô đều được bảo vệ bằng lớp phủ. Nhưng bạn nên sử dụng xà phòng nhẹ và nước trên da. Vì nó làm sạch bất kỳ điểm nào mà hóa chất mạnh có thể làm mất lớp phủ bảo vệ.
  • Xử lý: Thực hiện theo chế độ làm sạch và khử trùng của bạn với dầu dưỡng da do chủ sở hữu đề xuất thủ công. Sẽ giữ cho những chiếc ghế đó trông đẹp và bền lâu hơn. Để có hiệu quả và an toàn tối đa, các sản phẩm phải được sử dụng theo hãng nổi tiếng.

CÁCH LÀM SẠCH GHẾ Ô TÔ BẰNG NỈ

  • Làm sạch: Giấm, xà phòng và dung dịch nước, soda, dung dịch bột nở, hoặc xà phòng và nước. Tất cả đều là những cách tuyệt vời để làm sạch vải bọc của bạn. Chỉ cần đừng lạm dụng nó. Quá nhiều nước hoặc quá nhiều xà phòng bạn sẽ bị ẩm vào đệm bên dưới tấm vải. Điều đó có thể gây ra nấm mốc và mốc, và điều đó thật tồi tệ.
  • Khử trùng: Thuốc xịt có chứa dung dịch cồn ít nhất 70% có hiệu quả chống lại coronavirus. Có thể được sử dụng an toàn trên xe của bạn theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Sử dụng các sản phẩm được EPA chấp thuận để sử dụng chống lại vi rút gây ra COVID-19.

KHÔNG SỬ DỤNG GÌ?

Nhiều sản phẩm  khử trùng COVID-19, nhưng nhiều loại cũng có thể gây hại cho bề mặt nội thất ô tô. Để có hiệu quả và an toàn, các sản phẩm này phải được sử dụng theo hướng dẫn của chúng. Thuốc tẩy – Hóa chất giặt tẩy cổ điển này tiêu diệt vi rút nhưng sẽ làm hỏng bề mặt xe. Tránh nó ra. Hydrogen Peroxide – Tốt để khử trùng vết xước và vết cắt. Không tốt cho Nissan của bạn. Tránh nó ra.


SỬ DỤNG GÌ ĐỂ LÀM SẠCH VÀ KHỬ TRÙNG?

Một thứ gì đó thực sự sẽ tiêu diệt vi-rút. Cồn isopropyl (cồn tẩy rửa) có hiệu quả cao – chỉ cần đảm bảo đó là dung dịch cồn 70%. Nó có sẵn trong các cửa hàng tạp hóa, hiệu thuốc và cửa hàng phần cứng. Hãy nhớ rằng mặc dù thuốc tẩy, các sản phẩm làm từ chất tẩy trắng và chất khử trùng có chứa hydrogen peroxide có thể được xác định là chất khử trùng được khuyến nghị, nhưng chúng có thể làm hỏng nội thất xe của bạn.

Không đổ trực tiếp lên bề mặt, chỉ cần xịt một ít lên giẻ và lau đi! Ngoài ra còn có nhiều chất tẩy rửa không chứa chất tẩy trắng và không chứa peroxide. Những chất này có hiệu quả trên các bề mặt cứng, nhưng phải được sử dụng theo hướng dẫn của chúng.

  • Giấm là một lựa chọn khác đã được thử, đã thử nghiệm và đúng, nhưng mùi có xu hướng lưu lại.
  • Xà phòng và nước cũng tốt, nhưng đừng làm ướt khu vực bạn đang lau.
  • Chất khử trùng đa bề mặt, có chứa các dạng amoni clorua làm thành phần hoạt tính. Sử dụng theo hướng dẫn của sản phẩm cho các bề mặt tương thích và pha loãng nếu cần. Điều này sẽ hạn chế cặn tích tụ cũng như khả năng gây hư hỏng bề mặt ô tô của bạn.Luôn kiểm tra các bề mặt về độ bền màu trước khi sử dụng BẤT KỲ sản phẩm nào.

Làm sạch chuyên nghiệp!! Nếu bạn sẵn sàng trả tiền, thì không gì bằng mang chiếc xe của bạn đến một thợ làm sạch. Họ có những người làm sạch nội thất ô tô được đào tạo. Họ sử dụng các sản phẩm làm sạch chuyên nghiệp và dùng hơi nước để làm sạch, khử trùng nội thất xe hơi.

————————————————————————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ: FORD MỸ ĐÌNH

►Hotline: 0904.624.368

►Website: https://ford-mydinh3s.com/

►Địa chỉ: Số 8 Trịnh Văn Bô – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0904.624.368